Về SIBA GROUP

Tập đoàn Cơ Khí Công Nghệ Cao SIBA (SIBA GROUP) là doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành, phát triển trên nền tảng ngành cơ khí chế tạo và xây dựng

 

SIBA GROUP sở hữu Nhà máy cơ khí công nghệ cao với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn kết hợp cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế, SIBA GROUP cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, hoàn thiện đến từng chi tiết.

Slogan của chúng tôi là: “Bring the future to you!”

Đội ngũ SIBA GROUP luôn nỗ lực mỗi ngày, không ngừng sáng tạo trong sản xuất để cung cấp những sản phẩm hiện đại phục vụ cho đời sống và sản xuất.

SIBA GROUP hoạt động với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, chúng tôi cam kết trở thành nhà cung cấp uy tín mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác.

Với khát khao đóng góp vào sự phát triển kinh tế quốc gia và mang thương hiệu Việt vươn tầm ra thế giới. SIBA GROUP đã và đang thực thi chiến lược đa thương hiệu đa quốc gia, hướng đến mục tiêu cung cấp đa dạng các sản phẩm từ nhiều lĩnh vực khác nhau cho thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế.