Về SIBA GROUP

Tập đoàn Cơ Khí Công Nghệ Cao SIBA được gọi tắt: SIBA GROUP. Là doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành, phát triển trên nền tảng ngành cơ khí chế tạo, xây dựng,...

Tầm Nhìn

Trở thành Tập đoàn công nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực cơ khí công nghệ cao.

Top 10 thương hiệu phổ biến và giá trị nhất thế giới.

Đóng góp trọng điểm vào sự phát triển của quốc gia.

Mang lại các giá trị nhân văn cho cộng đồng xã hội.

Nâng vị thế thương hiệu Việt ngang tầm với Châu Âu cũng như trên trường quốc tế

SỨ MỆNH

Đối với cán bộ nhân viên
SIBA GROUP thấu hiểu nhân lực là tài sản quý giá của doanh nghiệp, là nền tảng xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững. Vì lẽ đó, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, thân thiện và đoàn kết. Tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ nhân viên thỏa sức sáng tạo, phát huy tối đa năng lực để đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc. Bên cạnh đó, SIBA GROUP còn đầu tư nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ nhân sự. Tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. SIBA GROUP luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ nhân viên. Chúng tôi cam kết người lao động được hưởng mức thu nhập xứng đáng với năng lực và chính sách phúc lợi tốt nhất.
Đối với cộng đồng xã hội
Trong bối cảnh đổi mới và hội nhập quốc tế, doanh nghiệp chính là lực lượng nòng cốt góp phần xây dựng và phát triển kinh tế đất nước. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, SIBA GROUP luôn đảm bảo hài hòa 3 mục tiêu của tam giác phát triển là kinh tế, xã hội và môi trường. Chúng tôi nỗ lực hoàn thiện để trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. SIBA GROUP đảm bảo kinh doanh theo chính sách, định hướng của Nhà nước. Nghiêm túc tuân thủ quy định chung trong hoạt động sản xuất và công tác bảo vệ môi trường. Về trách nhiệm xã hội, SIBA GROUP tạo cơ hội việc làm và bảo đảm phúc lợi tốt cho đội ngũ lao động của mình, đồng thời tích cực tham gia vào công tác xã hội chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng.
Đối với khách hàng
SIBA GROUP hoạt động với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, hướng đến sự hợp tác bền vững. Chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Trên nền tảng đó, SIBA GROUP cam kết cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao, chú trọng hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ với mục tiêu mang những giá trị thiết thực và lợi ích dài lâu cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu. Đội ngũ nhân sự SIBA GROUP luôn nỗ lực mỗi ngày, không ngừng sáng tạo và đổi mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.
Đối với đối tác
SIBA GROUP luôn trân trọng các đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong các hoạt động sản xuất. Trên tinh thần hợp tác hài hòa, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu để từ đó xây dựng mối quan hệ bền vững đảm bảo lợi ích song phương.