Tin Tức - Sự Kiện

THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ CẤP 1 TRÊN TOÀN QUỐC

11/08/2021, 15:36 PM

Tập đoàn Cơ Khí Công Nghệ Cao SIBA được gọi tắt: SIBA GROUP. Là doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành, phát triển trên nền tảng ngành cơ khí chế tạo, xây dựng phục vụ cho các lĩnh vực sản phẩm: Nội thất, công nghiệp, nông nghiệp, nhà kèo thép, năng lượng, môi trường, nội thất và gia dụng.

Hiện tại, SIBA GROUP đang triển khai tuyển đại lý cấp 1, chuyên kinh doanh tất cả các mặt hàng tủ kim loại với chi tiết như sau:

 

SẢN PHẨM:

Tủ hồ sơ (File Cabinet).

Tủ gửi đồ (Lockers).

Tủ đông và tủ mát dùng cho siêu thị, tạp hoá, cửa hàng thực phẩm.

Tủ Data Center.

Tủ Rack Server.

Tủ Bếp cho các chung cư, nhà cao tầng theo đơn đặt hàng.

Tủ dụng cụ dành cho xưởng và nhà máy cơ khí.

Các loại tủ kim loại khác như: Tủ giày, tủ trưng bày...

ĐIỀU KIỆN:

1. Tư cách pháp nhân: Có tư cách pháp nhân và giấy phép kinh doanh quy định cụ thể về việc được phép kinh doanh mặt hàng của SIBA.

2. Mặt bằng, kho bãi và phương tiện vận tải: Có diện tích mặt bằng trống là khoảng 100 m2   

3. Kinh nghiệm phân phối và bán hàng: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm phân phối và kênh bán hàng cùng chủng loại hoặc cùng một lĩnh vực với mặt hàng cùa SIBA GROUP như trên.


QUYỀN LỢI

1. Hỗ trợ về quảng cáo và Marketing

Ðược SIBA GROUP quảng bá thương hiệu trên các kênh thông tin, truyền thông, cung cấp thông tin, giới thiệu khách hàng trong thời gian hợp đồng hợp tác và ghi tên/địa chỉ của đại lý trên các ấn phẩm quảng cáo do SIBA GROUP thường xuyên phát hành.

2. Hỗ trợ về giá bán sỉ và nhiều chiết khấu

Ðược hưởng giá bán sỉ do SIBA GROUP công bố thống nhất trong khu vực theo từng hạng mục sản phẩm. Ngoài ra, còn được thêm chiết khấu theo doanh thu vượt tháng, quý và năm.

3. Hỗ trợ đào tạo chuyên viên và quản lý bán hàng

SIBA GROUP sẽ tổ chức đào tạo kỹ thuật và kỹ năng bán hàng cũng như quản lý bán hàng. Ngoài ra, sẽ hỗ trợ tư vấn dự án miễn phí cho đại lý.


CAM KẾT

Chúng tôi cám kết chỉ giao cho đại lý sản phẩm với chất lượng cao hơn tất cả sản phẩm hiện có trên thị trường với mẫu mã hiện đại, thanh thoát và chi tiết sắc sảo cũng như hỗ trợ tối đa cho các đại lý mở rộng thị phần trong thời gian hợp tác.

Quý công ty đáp ứng đủ các tiêu chí và muốn hợp tác với SIBA GROUP, vui lòng liên hệ: 096 746 78 98

 

Ý kiến bạn đọc